ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อุไร กุลบุญ
ตำแหน่ง อาจารย์
วุฒิศึกษา: ปร.ด. (เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ)
สาขาที่เชี่ยวชาญ: พันธุศาสตร์สัตว์น้ำ โดยเฉพาะพันธุศาสตร์ของปลาดุก
พรรณไม้น้ำ และเทคโนโลยีชีวภาพในสัตว์น้ำ
นายฉัตราวีระวุท จอมวรวงศ์
วุฒิการศึกษา: วท.ม. (ประมง)
สาขาที่เชี่ยวชาญ: การเพาะเลี้ยงไรแดง การผลิตอาหารสัตว์น้ำ การเพาะพันธุ์
และการเลี้ยงปลาน้ำจืด
นางศิวาพร สีดาบุตร
สาขาที่เชี่ยวชาญ: การเพาะพันธุ์ปลาสวยงาม เช่น ปลากัด ปลาทอง ปลาหมอสีมาลาวี
ปลาออกลูกเป็นตัว รวมทั้งการแปรรูปสัตว์น้ำเป็นผลิตภัณฑ์ “
ดร.เกษม เชตะวัน
วุฒิการศึกษา: Ph.D. (Technology Management)
สาขาที่เชี่ยวชาญ:
การการผลิตน้ำสกัดจุลินทรีย์เพื่อใช้ในการเกษตร
การใช้คอมพิวเตอร์สำหรับการวิจัย การจัดการเทคโนโลยีแบบยั่งยืน และ เกษตรแบบผสมผสาน
นายบุญถม ทับสมบัติ
สาขาที่เชี่ยวชาญ:การเพาะเลี้ยงปลาน้ำจืด อาทิเช่น ปลาหมอไทย
ปลาดุก ปลานิล การเพาะเลี้ยงกบ การจัดการฟาร์ม รวมทั้งอาหารสัตว์น้ำ
ผนวกรวมกับประสบการณ์ตรงที่ท่านพร้อมสำหรับการถ่ายทอดให้กับนักศึกษา “
ดร.วุฒิ รัตนวิชัย
ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชา/อาจารย์
วุฒิการศึกษา: Ph.D. (Aquaculture)
สาขาที่เชี่ยวชาญ: การวิเคราะห์คุณภาพน้ำ การเพาะเลี้ยงกุ้งทะเลและกุ้งก้ามกราม
การเพาะเลี้ยงปลาน้ำจืด ปลาดุกลูกผสม และการเลี้ยงกบ
และการวิเคราะห์ระบบภูมิคุ้มกันสัตว์น้ำและการวินิจฉัยโรคสัตว์น้ำ
ผศ. ดร.สาวิภา รัตนกร
วุฒิการศึกษา: ปร. ด. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ)
การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ระบบสืบพันธุ์กุ้งก้ามกราม เกษตรผสมผสาน
พันธุวิศวกรรมของสัตว์น้ำ และการจัดการคุณภาพน้ำ
ดร.จักรินทร์ ตรีอินทอง
วุฒิการศึกษา: ปร. ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
สาขาที่เชี่ยวชาญ: เจลโปรตีนจากปลา การแปรรูปสัตว์น้ำ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ประมง
การสกัดสารไฮโดรคอลลอยด์และการประยุกต์ใช้ในอาหาร